Giới thiệu Công ty

Đăng lúc: Thứ hai - 06/01/2014 08:21 - Người đăng bài viết: admin
CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN LÂM NGHIỆP BẾN HẢI - QUẢNG TRỊ * TÊN DOANH NGHIỆP (Viết tắt): Công ty Lâm nghiệp Bến Hải - Quảng Trị. Tên tiếng Anh: BEN HAI - QUANG TRI FORESTRY COMPANY * ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Du - Thị trấn Hồ Xá - huyện Vĩnh Linh - tỉnh Quảng Trị. Điện thoại: 0233.3820.349
Trụ sở chính của Công ty TNHH 1TV lâm nghiệp Bến Hải

* NGÀNH NGHỀ SẢN XUẤT KINH DOANH:
- Trồng rừng, chăm sóc, bảo vệ, khoanh nuôi xúc tiến tái sinh phát triển vốn rừng, chế biến khai thác và kinh doanh, xuất nhập khẩu lâm sản,lâm sản ngoài gỗ;
- Gieo tạo, sản xuất và kinh doanh các loại cây giống lâm nghiệp, nông nghiệp;
- Thực hiện các dự án, đề tài khoa học về lâm nghiệp, du lịch sinh thái.
* NHỮNG THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:
- Huân chương lao động và huân chương Độc lập hạng nhất, nhì, ba.
- Cờ thi đua của Chính phủ năm: 2005, 2007, 2009, 2010, 2013 và năm 2014
- Giải thưởng chất lượng Quốc gia năm 2011
- Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2011, năm 2013 và năm 2015
- Được tặng nhiều cúp vàng, bằng khen, cờ thưởng của Tỉnh và của Trung ương
- Đặc biệt năm 2003 Công ty được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.
          * NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ.
- Thực hiện các mục tiêu, tiêu chí về quản lý rừng bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% rừng  của Công ty được cấp chứng chỉ quản lý rừng bền vững hướng tới tham gia thị trường Cacbon tự nguyện, sản phẩm gỗ của Công ty đủ điều kiện xuất khẩu vào thị trường thế giới. Tiêu chí về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
- Với mục tiêu đổi mới toàn diện năng động, sáng tạo, đa dạng về sản phẩm, đẳng cấp về công nghệ, năng động về quản lý để phát triển bền vững. Bền vững về kinh tế, bền vững về môi trường, bền vững về xã hội.
- Đầu tư thâm canh phát triển vốn rừng tăng năng suất, sản lượng, chất lượng, khai thác các tiềm năng lợi thế về rừng và đất rừng để sử dụng có hiệu quả. Mở rộng thị trường sản xuất kinh doanh đa dạng, phong phú nhiều mặt hàng nông lâm sản, chế biến sản xuất đồ gỗ cao cấp, xuất nhập khẩu nông lâm sản.
- Gương mẫu thực hiện đóng góp nghĩa vụ vào ngân sách Nhà nước, tích cực hưởng ứng các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt các chính sách xã hội. Đảm bảo hài hòa 3 lợi ích Nhà nước, Doanh nghiệp và người lao động.
- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cạnh tranh lành mạnh, kinh doanh đảm bảo chất lượng, có uy tín, xứng đáng với truyền thống vẻ vang và danh hiệu cao quý Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

Tác giả bài viết: TQH
Nguồn tin: Công ty Lâm nghiệp Bến Hải